Tag Archives: Stellar Blade

Stellar Blade เกม action สุดพิเศษสำหรับคอนโซล PS5

Stellar Blade

SHIFT UP ผู้พัฒนาเกมชาวเกาหลีได้ปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับเกม Stellar Blade เดิมรู้จักกันในชื่อ Project Eve ระหว่างการนำเสนอ State of Play ของ PlayStation Stellar Blade เป็นเครื่องคอนโซล PS5 สุดพิเศษและมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2023 และมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้แบบบุคคลที่สามที่รวดเร็วและรวดเร็ว

Stellar Blade ยังคงเป็นที่รู้จักในชื่อ Project Eve ในเวลานั้น ได้รับการเปิดเผยครั้งแรกในงานโชว์เคส PlayStation อีกครั้งเมื่อปีที่แล้ว แฟน ๆ จะได้เห็นการเล่นเกม การต่อสู้ และรายละเอียดอื่น ๆ เรื่องราว ฉาก และตัวละครของ Stellar Blade นำเสนอในรูปแบบนิยายวิทยาศาสตร์แนวแฟนตาซีที่ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อเร็วๆ นี้

ดูเหมือนว่าแฟน ๆ หลายคนจะชื่นชอบเกมที่ดูเหมือนห่างไกลจากความเป็นจริง แต่ก็ยังสามารถสร้างความลุ่มลึกได้มากจนแง่มุมการสวมบทบาทของเกมแข็งแกร่งขึ้น

เรื่องราวนี้ดูเหมือนจะเป็นไปตามสังคมหลังวันสิ้นโลก มีศูนย์กลางอยู่ที่เมือง Xion หลัก สร้างขึ้นภายใต้พื้นที่รกร้างว่างเปล่าอันเป็นผลมาจากสิ่งที่ทำให้มนุษยชาติต้องตกอยู่ในความโกลาหล

อดัม ตัวละครหลักคนหนึ่งเปิดเผยว่าผู้คนในเมืองหลับสนิทเนื่องจาก “การสูญเสียพลังงาน” หากปล่อยให้ดำเนินต่อไปจะทำให้เกิดความมืดมิดชั่วนิรันดร์ ส่วนต่อไปของตัวอย่างแสดงให้เห็นการต่อสู้ของเกมกับศัตรูหลักของ Stellar Blade ที่รู้จักกันในชื่อ NA:tives

การต่อสู้ใน Stellar Blade ชวนให้นึกถึง Nier Automata และเกมแพลตตินัมอย่าง Bayonetta เนื่องจากมีทั้งอาวุธระยะประชิดเหมือนดาบและอาวุธคล้ายปืนระยะไกลที่เกี่ยวข้อง เอฟเฟกต์การชะลอเวลากระสุน การควบคุมจุดอ่อน และการใช้สภาพแวดล้อมเพื่อช่วยในการต่อสู้

เป็นเพียงรายละเอียดบางส่วนที่ทำให้การต่อสู้ใน Stellar Blade ดูมีพลังและมีชีวิตชีวา การต่อสู้ดูเหมือนว่าจะมีความยากและกลไกที่เกี่ยวข้องกับเกม From Software มากขึ้น แต่ยังรวมถึงการหลบเลี่ยง I-frame และทักษะและการโจมตีตามศิลปะที่เกมอื่น ๆ จะมี

หากรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการต่อสู้ใน Stellar Blade เป็นจริงและมารวมกันเป็นประสบการณ์ที่ราบรื่นและราบรื่น แฟน ๆ จะต้องตื่นเต้นมากมายเมื่อเกมนี้วางจำหน่ายในปี 2023 Stellar Blade อาจเป็นการผสมผสานระหว่าง Nier Automata และ Dark วิญญาณที่มีเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้ง อาจส่งผลให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานอย่างมาก